11 Cách tẩy vết băng dính trên tường sạch, đẹp như mới

Băng dính trên tường chính là “Cơn ác mộng” của biết bao nhiêu chị em phụ nữ bởi rất khó xử lý và có thể để lại vết ố, bong tróc. Chính vì vậy, công ty vệ sinh Bình Minh sẽ chia sẻ 11 cách tẩy vết băng dính trên tường sạch đẹp như mới mà bất kể ai cũng có thể thực hiện được.

Xem thêm:

Cách tẩy vết băng dính trên tường với nước rửa bát và nước ấm

Đầu tiên mọi người dùng nước rửa bát bôi lên khu vực có băng dính và xoa đều để keo mềm ra. Sau đó, bạn lấy khăn sạch nhúng vào nước ấm và chà liên tục.

Thực hiện bước chà với nước ấm từ hai đến ba lần là có thể loại bỏ được hoàn toàn keo. Cuối cùng phải dùng khăn khô để lau lại bởi không được để nước ngấm vào tường.

Cách tẩy vết băng dính trên tường
Cách tẩy vết băng dính trên tường với nước rửa bát và nước ấm

Dùng dầu ăn loại bỏ keo dính tường

Dầu ăn cũng có khả năng loại bỏ được keo dính trên tường khá tốt. Mọi người hãy dùng một chút dầu xoa lên khu vực tường có dính keo.

Sau đó, lấy khăn ẩm lau đi lau lại nhiều lần cho đến khi thật sạch. Với cách tẩy vết băng dính trên tường này bạn không nên sử dụng quá nhiều dầu bởi có thể gây khó chùi hơn.

Cách tháo băng keo 2 mặt trên tường với giấm ăn

Đối với băng keo 2 mặt dính trên tường rất là khó tháo nếu như không biết cách xử lý. Nhưng với giấm ăn điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Mọi người chỉ cần xịt giấm lên vùng có băng keo hai mặt để khoảng 1 tiếng. Rồi bạn lấy khăn sạch ẩm lau nhẹ là đã có thể tháo ra mà không ảnh hưởng đến tường.

Cách tẩy vết băng dính trên tường với keo 2 mặt

Đây được xem là cách lấy độc trị độc mà không phải ai cũng biết. Bạn chỉ cần dán đè băng dính 2 mặt lên vết keo trên tường.

Sau đó sử dụng máy sấy với mức nhiệt trung bình để làm nóng keo và theo băng dính hai mặt mới ra. Cuối cùng dùng giấy báo chùi lạ để loại bỏ hoàn toàn keo.

Cách tẩy vết băng dính trên tường
Cách tẩy vết băng dính trên tường với keo 2 mặt

Dùng cục tẩy loại bỏ vết keo trên tường

Keo dính trên tường cũng có thể bị loại bỏ với vật dụng ít người nghĩ tới đó là cục tẩy. Bạn chỉ cần chà nhiều lần để lớp keo bong ra hết là được.

Nếu như có vết bẩn bám lại mọi người dùng khăn ẩm để lau. Như vậy bức tường đã sạch đẹp như mới rồi.

Cách tháo băng keo 2 mặt trên tường bằng cồn

Cồn cũng có khả năng tẩy rửa tốt như nhiều loại hóa chất khác nhưng không gây hại cho da. Mọi người chỉ cần phun dung dịch lên băng dính hai mặt.

Sau đó lấy khăn khô lau, chùi theo hình tròn để loại bỏ sạch sẽ. Đặc biệt không được sử dụng cách này ở nơi có thể xảy ra cháy nổ.

Cách tẩy vết băng dính trên tường với máy sấy tóc

Với khả năng tạo ra nhiệt độ cao khiến keo tan và không dính vào tường nên sử dụng máy sấy tóc cũng là cách không thể bỏ qua. Bạn cần hơ trực tiếp máy sấy lên vết keo trên tường.

Khi nào thấy keo bắt đầu chảy ra thì dừng không sấy nữa. Sau đó, mọi người lấy giấy báo ra để lau lại cho sạch.

Dùng hóa chất aceton để xóa băng dính tường

Aceton thường được sử dụng để tẩy sơn móng tay cho các chị em. Nên loại hóa chất này hoàn toàn có thể loại bỏ được băng dính trên tường.

Mọi người hãy dùng khăn thấm vào dung dịch rồi lau thật nhanh trên khu vực dính keo. Bởi aceton bay hơi tốt nên cần thực hiện ngay lập tức để đạt hiệu quả.

Cách tẩy vết băng dính trên tường
Dùng hóa chất aceton để xóa băng dính tường

Cách sử dụng khăn ướt để tháo keo trên tường

Sử dụng khăn ướt cũng là một trong những cách tẩy vết băng dính trên tường ít người biết. Bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau đi lau lại sẽ nhận thấy sự hiệu quả.

Với các vết keo mới chỉ cần khoảng hai miếng là xong. Nhưng với loại đã bám lâu có thể tốn nhiều hơn một chút.

Cách tẩy vết băng dính trên tường với xăng thơm

Xăng có khả năng tẩy rửa cực mạnh loại bỏ được hầu hết các vết bẩn cứng đầu. Bạn chỉ cần dùng khăn có tẩm xăng lau nhẹ là đã có thể làm sạch.

Nhưng cách này cũng cần lưu ý xăng có khả năng bắt lửa nên khi thực hiện cần tránh xa nguồn gây cháy. Khi lau xong phải lau thật sạch tránh mùi hôi ám lên tường.

Dầu gió – Cách tẩy dầu gió hiệu nghiệm

Dầu gió cũng hoàn toàn có thể loại bỏ được băng dính ở trên tường hiệu quả. Với cách thực hiện giống hệt như các dung dịch tẩy khác.

Bạn chỉ cần cho dầu gió vào khăn sau đó chà sạch sẽ loại bỏ toàn bộ keo còn dính. Cuối cùng mọi người dùng khăn sạch lau lại là xong.

Cách tẩy vết băng dính trên tường
Dầu gió – Cách tẩy dầu gió hiệu nghiệm

Video hướng dẫn cách làm sạch vết keo xốp giấy dán tường

Trên đây là toàn bộ những cách tẩy vết băng dính trên tường sạch, đẹp như mới mà mọi người cần nắm trong lòng bàn tay. Để có thêm nhiều kiến thức khác về làm sạch đồ vật bị bẩn bạn hãy theo dõi thêm các bài viết khác. Quý khách hàng nếu có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa cần liên lạc với công ty vệ sinh Bình Minh ngay với đường dây nóng 0968057769.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
  • Trang chủ
  • Phone
  • Messenger
  • Zalo